CÔNG TY TNHH ĐT DU LỊCH & VẬN TẢI THÀNH VINH

Công ty TNHH TNHH ĐT – Du lịch & Vận tải Thành Vinh bắt đầu hoạt động từ ngày 21 tháng 10 năm 2016 trong các lĩnh vực: đại lý bán vé máy bay, chuyên chở hành khách tuyến sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu và ngược lại, cho thuê xe hợp đồng.Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với hơn 10 đầu xe DCar Limousine,  trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng cùng phương châm “Chất lượng là danh dự”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã khiến khách hàng luôn luôn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Trong lĩnh vực chuyên chở hành khách, chúng tôi đầu tư đội xe DCar Limousine với nội thất sang trọng, lịch sự cùng động cơ thế hệ mới tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi và an toàn cho khách hàng. Trong lĩnh vực bán vé máy bay, chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Air Asia…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phục vụ việc đưa đón nhân viên cũng như các chuyến du lịch của công ty.

CAM KẾT CHÍNH SÁCH

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty hàng đầu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, chuyên chở hành khách tuyến Vũng Tàu – sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại, cho thuê xe hợp đồng. Công ty luôn hoạt động với phương châm “luôn thành tín – cùng hợp tác, cùng vinh danh, cùng sung túc”. Trong xu thế hội nhập hiện nay Công ty đang hướng đến việc phát triển và mở rộng hoạt động đa ngành nhằm hòa nhập vào công cuộc phát triển chung của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

SỨ MỆNH

Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ hàng đầu, mọi hoạt động của công ty đều đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu với tôn chỉ “chất lượng là danh dự”. Công ty luôn tìm cách giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lý nhất cho khách hàng. Mặt khác, chúng tôi không ngừng tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

TRIẾT LÝ

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự tăng trưởng chung của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của công ty. Chúng tôi chú trọng tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển cho tất cả mọi thành viên. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của công ty. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng